Thứ hai, 17/06/2024Websie: THOBANGNAO.VN - THOBANGNAO.COM

Mạng xã hội:
Facebook Google Twitter Blogkeen Linkedin
ĐIỀU KHIỂN KHÍ TRONG CƠ THỂ CON NGƯỜI - TÁC GIẢ: NGUYỄN TOÀN THẮNG
Điều khiển khí trong cơ thể con người

Cảm nhận

Lời nói đầu

Chương 1: Tuổi thơ

Chương 2: Học ở Tiệp

Chương 3: Bệnh hen - Những hiểu biết ban đầu

Chương 4: Sài Gòn - Những ngày đầu

Chương 5: Đội trưởng

Chương 6: Qua Tây Đức

Chương 7: Sài Gòn - Sự trở về

Chương 8: Luyện thở

Chương 9: Cảm nhận & đường đi của khí

Chương 10: Học thuyết Âm Dương và Đông y

Chương 11: Đảo chiều khí

Chương 12: Sự khác biệt giữa cách thở thuận chiều với những cách thở khác

Chương 13: Sự khác biệt giữa đông y và tây y

Chương 14: Châm cứu xương hàm

Chương 15: Các hình thức đối xứng

Chương 16: Nguyên nhân và cách chữa bệnh mãn tính

Chương 17: Đau răng - Đau mắt

Chương 18: Giấc ngủ

Chương 19: Nhất dáng nhì da

Chương 20: Những bệnh tiềm ẩn

Chương 21: Chữa bệnh ảo

Chương 22: Khí và tâm linh

Chương 23: Niềm tin

Chương 24: Bệnh vong nhập, vong theo

Chương 25: Trước cánh cửa tử thần

Chương 26: Khí và phong thủy

Chương 27: Khí và giọng hát

Chương 28: Khí và các chấn thương về bong gân, sai khớp

Chương 29: Dùng khí có cai nghiện được thuốc là và ma túy không

Chương 30: Có chữa bệnh sida bằng khí không

Chương 31: Bệnh ung thư

Chương 32: Khí và tình dục

Chương 33: Khí và võ thuật

Chương 34: Tại sao lại thở thuận chiều

Phần kết

Video - Clips
Thống kê truy cập
  • Đang online : 108
  • Hôm nay : 4506
  • Tháng này : 80586
  • Tổng truy cập : 8836176
Follow us: Youtube G+ twitter Facebook
Điều khiển khí

Phần kết

Ước mơ :

Tôi mong rằng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, trong thời gian không xa chúng ta sẽ chế tạo ra một loại máy mà nó có thể quan sát được các luồng khí vào ra trong cơ thể con người. Dựa vào sơ đồ đó chúng ta sẽ dễ dàng phòng và chữa bệnh cho con người, sẽ chữa được tận gốc những bệnh gia truyền, những bệnh nan y, những bệnh mãn tính. Đồng thời nó cũng chỉ ra cho chúng ta thấy những khiếm khuyết của cơ thể con người, những giới hạn trong việc điều trị bệnh. Làm được điều này con người sẽ tiến dần đến ước mơ “ Sống lâu trăm tuổi”.

Lòng quyết tâm:

Nếu bạn có sự tin tưởng và kiên trì luyện tập thì chắc chắn sẽ thành công, một khi đã thành công thì trong tay bạn đã có một kho thuốc chữa bệnh vô tận mà không tốn một đồng nào. Nếu bạn bỏ ra 6 tháng cho tới 1 năm luyện tập, để rồi những năm về sau bạn luôn luôn có được trạng thái khỏe mạnh, bạn sẽ có được sự tự tin trong cuộc sống tăng lên gấp nhiều lần, đồng thời không tốn tiền mua thuốc chữa bệnh thì cái lợi mang đến cho bạn không thể nào tính hết được. Bản thân tôi trước kia luôn luôn sống trong trạng thái bệnh tật, tinh thần luôn luôn mệt mỏi, sức lao động ngày càng sa sút. Có những dự định, những niềm vui trong cuộc sốngmà do sức khỏe yếu làm mình không bao giờ thực hiện được. Đặc biệt gần 30 năm nay tôi đã không phải dùng bất kỳ loại thuốc nào từ thuốc bổ đến thuốc kháng sinh để chữa các loại bệnh thông thường, một người hay uống thuốc tây từ nhỏ như tôi, tính ra sẽ là một khoản tiền khổng lồ. Nếu tập thành công phương pháp này thì mỗi năm hoàn toàn có thể tiết kiệm được 60% tiền thuốc chữa bệnh, cái này mà tính cho nhiều người thì chúng ta sẽ thấy số tiền tiết kiện sẽ lớn như thế nào. Đây là phương pháp thở và châm cứu tôi đã tự tìm ra mà vật thí nghiệm chính là bản thân mình, tất nhiên trước đó tôi đã thử nhiều phương pháp khác nhau mà không có kết quả. Tôi đã tự mầy mò tìm ra cách thở, cách cảm nhận khí đi trong cơ thể, cách dò đường đi của khí bằng tay, cách đảo chiều khí, cách thở thuận chiều, cách dò tìm huyệt và cuối cùng là cách châm cứu lợi và xương hàm. Ở đây kim châm thật đơn giản tôi tự chế từ cây tuốc nơ vít. Đặc biệt thời gian gần đây tôi tự chữa được bong gân, sai khớp cho bản thân mình bằng cách day huyệt cực kỳ hiệu quả, thời gian khỏi bệnh chỉ trong khoảng hai tuần, còn để nó tự khỏi cũng mất 5,6 tháng trở lên.

Số phận con người:

Mỗi dân tộc trên thế giới sống ở những vùng khác nhau, ngôn ngữ khác nhau, phong tục tập quán khác nhau, nhưng đều thống nhất với nhau một từ: “ Số phận con người”. Mỗi con người sinh ra là một số phận.

Khi cụ Nguyễn Du viết câu: “ Ngẫm thay muôn sự tại trời” chúng ta thấy ngay màu sắc duy tâm. Nhưng nếu xét “trời” là “khí trời” thì lời người xưa nói quả không sai. Khi sinh ra mỗi người đã hình thành một cơ thể với sự vận hành khí riêng biệt không ai giống ai. Sự xắp xếp khí này gần như không đổi trong suốt đời người, vì nó phụ thuộc vào điều kiện khí hậu, yếu tố di truyền, vào hình dáng cơ thể. Chính sự xắp xếp khí này nó đã quyết định đến sức khỏe, đến mọi suy nghĩ của con người và nó đã hình thành nên bản hòa tấu “ Số phận cuộc đời”. Khả năng con người là có hạn, những người có thêm những khả năng mới giống như những nhà ngoại cảm, trừ khi có một biến cố nào đó làm thay đổi sự hoạt động của khí trong cơ thể ( giống như những người sau một trận ốm gần chết thì lại có được khả năng ngoại cảm ). Còn sự vận hành khí của từng người là không đổi. Nắm được cách điều khiển khí trong cơ thể là chúng ta có thể thay đổi được một phần đáng kể số phận của bản thân mình, làm cơ thể ta hòa hợp với thiên nhiên và tránh được nhiều rủi ro trong cuộc sống.

Cuộc giao lưu của CLB Phong Thủy Đại Việt với Lương y Hoàng Duy Tân

( Mặc áo trắng thứ 2 từ trái sang) – Người đã viết ra nền tảng lý thuyết của môn bấm huyệt Thập Chỉ Đạo ( 2014)

Giảng bài Bấm huyệt Thập chỉ đạo ( 2014 )

Thực hành bấm huyệt Thập chỉ đạo (2014)

Xác định huyệt Mạnh đới và Khôi thế 2 (2014)

Thầy Tân trong ngày Lễ thành lập Câu lạc bộ Thập chỉ đạo ( 07/09/2014)

Form liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Họ và tên:*
Điện thoại:*
Email:*
Nội dung
Video - Clips
Zalo
Zalo
favebook