Thứ hai, 17/06/2024Websie: THOBANGNAO.VN - THOBANGNAO.COM

Mạng xã hội:
Facebook Google Twitter Blogkeen Linkedin
ĐIỀU KHIỂN KHÍ TRONG CƠ THỂ CON NGƯỜI - TÁC GIẢ: NGUYỄN TOÀN THẮNG
Điều khiển khí trong cơ thể con người

Cảm nhận

Lời nói đầu

Chương 1: Tuổi thơ

Chương 2: Học ở Tiệp

Chương 3: Bệnh hen - Những hiểu biết ban đầu

Chương 4: Sài Gòn - Những ngày đầu

Chương 5: Đội trưởng

Chương 6: Qua Tây Đức

Chương 7: Sài Gòn - Sự trở về

Chương 8: Luyện thở

Chương 9: Cảm nhận & đường đi của khí

Chương 10: Học thuyết Âm Dương và Đông y

Chương 11: Đảo chiều khí

Chương 12: Sự khác biệt giữa cách thở thuận chiều với những cách thở khác

Chương 13: Sự khác biệt giữa đông y và tây y

Chương 14: Châm cứu xương hàm

Chương 15: Các hình thức đối xứng

Chương 16: Nguyên nhân và cách chữa bệnh mãn tính

Chương 17: Đau răng - Đau mắt

Chương 18: Giấc ngủ

Chương 19: Nhất dáng nhì da

Chương 20: Những bệnh tiềm ẩn

Chương 21: Chữa bệnh ảo

Chương 22: Khí và tâm linh

Chương 23: Niềm tin

Chương 24: Bệnh vong nhập, vong theo

Chương 25: Trước cánh cửa tử thần

Chương 26: Khí và phong thủy

Chương 27: Khí và giọng hát

Chương 28: Khí và các chấn thương về bong gân, sai khớp

Chương 29: Dùng khí có cai nghiện được thuốc là và ma túy không

Chương 30: Có chữa bệnh sida bằng khí không

Chương 31: Bệnh ung thư

Chương 32: Khí và tình dục

Chương 33: Khí và võ thuật

Chương 34: Tại sao lại thở thuận chiều

Phần kết

Video - Clips
Thống kê truy cập
  • Đang online : 102
  • Hôm nay : 5136
  • Tháng này : 81216
  • Tổng truy cập : 8836806
Follow us: Youtube G+ twitter Facebook
Điều khiển khí

Cảm nhận

Trong quá trình biên tập cuốn sách này, những điều tác giả viết ra đã đưa chúng tôi đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Đây là cuốn sách đã đề cập đến những bệnh kinh niên, mãn tính, những bệnh nan y của y học mà điển hình là bệnh hen, những bệnh mà cho đến nay y học vẫn chưa chữa trị được. Làm sao lại tìm ra được quy luật hoạt động của khí trong cơ thể con người để rồi từ đó tìm ra cách luyện thở hợp lý và các phương thức chữa bệnh cho bản thân.
Đọc cuốn sách này chúng ta sẽ thấy cuộc đời tác giả gắn liền với bệnh tật. Ngay từ khi sinh ra ông đã mắc bệnh hen xuyễn và hàng loạt các căn bệnh kèm theo. Bệnh tật lúc nào cũng đeo đuổi ông, nó đã làm ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống, đến học tập và đến việc làm của tác giả. Có thể nói cả cuộc đời mình suốt hơn 30 năm tác giả lúc nào cũng suy nghĩ tập trung vàoviệc luyện khí chữa bệnh cho bản thân mình, ngay cả trong quãng thời gian sống, học tập và làm việc ở nước ngoài ông cũng không lúc nào ngừng suy nghĩ về công việc chữa bệnh. Những điều viết trong cuốn sách này còn nhiều điều mới mẻ với chúng tôi. Những phương pháp luyện thở đơn giản, những cách thức cảm nhận và tìm ra quy luật hoạt động khí chạy trong cơ thể con người, những phương thức điều khiển khí bằng lối thở thuận chiều, đảo chiều để chữa bệnh, đặc biệt là phương pháp châm cứu xương hàm là một phương pháp từ trước tới nay chưa bao giờ được nhắc đến. Việc xác minh tính thực hư thì hiện giờ chỉ có mình tác giả biết được, nhưng những lý thuyết, những phương pháp thực hành được đưa ra thì đều được trải nghiệm thực tế trên cơ thể của tác giả, tất cả đều được dựa trên những kiến thức khoa học hết sức rõ ràng. Đây là lối chữa bệnh dựa trên y học cổ truyền xoay quanh vấn đề về “ Khí”, nhưng nó lại được kết hợp với sự phân tích của y học kiện đại nên nó đã chỉ ra những khả năng và những giới hạn trong việc chữa bệnh cho con người. Bằng cách chữa bệnh này mà suốt hơn 30 năm qua tác giả không phải uống một viên thuốc nào, sự thành công của phương pháp này sẽ có một ý nghĩa vô cùng to lớn đối với cuộc sống con người.
Chúng tôi không dám đánh giá sự thành công của phương pháp này. Nếu chỉ bằng sự cần cù và lòng quyết tâm thì chưa đủ, tác giả còn phải có một kiến thức sâu rộng về khí thì mới đưa ra được những cách thức đúng đắn trong việc chữa bệnh. Có những lý thuyết trong sách này đưa ra còn rất mới mẻ, có những quan niệm về các loại bệnh kinh niên, mãn tính khác hẳn so với những quan niệm mà chúng ta từng biết. Chúng tôi cũng hết sức chú ý tới cách giải thích về bệnh nghiện xì ke ma túy và nguyên tắc chữa trị bệnh này.
Đây là cuốn sách chuyên sâu về khí, ngoài việc khí liên quan đến sức khỏe con người thì nó còn liên quan tới rất nhiều sự việc khác trong cuộc sống đời thường của người dân như phong thủy, tâm linh, tình dục ….vv. Đọc cuốn sách này chúng ta sẽ nghe được những câu chuyện dí dỏm, những vấn đề tâm linh huyền bí được giải thích đơn giản như thế nào, nhưng cái lớn nhất là nó giúp cho chúng ta một quan niệm về bệnh tật hoàn toàn mới, về một cách chữa bệnh mà hoàn toàn không dùng đến thuốc, một phương pháp châm cứu xương hàm độc đáo. Nó giúp chúng ta phòng bệnh, chữa bệnh tận gốc những bệnh kinh niên mãn tính mà khoa học hiện đại còn chưa giải quyết được. Nếu phương pháp này áp dụng thành công cho nhiều người thì sẽ là một công việc phi thường.

BAN BIÊN TẬP

Form liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin

Họ và tên:*
Điện thoại:*
Email:*
Nội dung
Video - Clips
Zalo
Zalo
favebook